YAMAHA UX No.2434261 - ĐÀN PIANO

Giá: 60.770.000 

YAMAHA UX No.2434261

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện đàn giả số serial, đàn lắp ghép chế tác lại

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Bảo hành 5 -10 năm 

Gói quà tặng trị giá lên tới 4.600.000 đồng bao gồm:

Ghế chính hãng đi kèm với đàn

Khăn nhung phủ đàn 

Khăn phủ phím 

Ống sấy đàn bảo đảm độ ẩm 

Ưu đãi khóa học Piano cho trẻ em theo chương trình LCM tiêu chuẩn quốc tế tại 5 cơ sở của Piano art tại Hà Nội (tặng voucher giảm giá khóa học 50% với các cây đàn dưới 30 triệu và voucher giảm 100% với các cây đàn từ 30 triệu trở lên)

Đàn piano Yamaha UX có khá nhiều cải tiến đối với cây đàn upright so với các model đàn piano trước đó như khung đàn được chế tạo hình chữ X, thiết kế tinh xảo để cải thiện hiệu suất âm thanh, vật liệu sản xuất đàn được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế, nắp phím đàn được chế tạo rộng rãi hơn thuận tiện trong việc đặt nhiều sheet nhạc. Tất cả làm nên một cây đàn piano tuyệt vời từ kiểu dáng sang trọng, tinh tế tới âm thanh mẫu mực của dòng upright.

ÂM THANH

Tiếng đàn rõ ràng, phần bass đầy đặn, phần trên tiếng sáng và trong. Có thể khẳng định, đây là cây đàn có âm thanh hoàn hảo, là niềm mơ ước cho những thành viên yêu piano và mê âm nhạc.

SOUNDBOARD

Đàn piano Yamaha UX có khung lưng hình chữ X vững chắc, giao diện phía trước sang trọng, đẳng cấp, thích hợp dành cho giải trí gia đình, phát triển biểu diễn, đặt tại các phòng trà, bar sang trọng

Đàn piano yamaha UX là dòng đàn piano cơ cũ ưa chuộng nhất thế giới hiện nay

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA ĐÀN PIANO UPRIGHT TỪ YAMAHA

Đàn Upright Piano từ Yamaha được bán rất phổ biến trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp với các mức giá khác nhau. Tại sao lại có sự khác nhau này? Phần lớn nằm ở số serial (chỉ năm sản xuất) và chất lượng còn lại của đàn. Quý khách hãy kiểm tra thật kĩ tình trạng body đàn, tình trạng phím, số serial trên đàn. Tuy nhiên vẫn còn các bộ phận mà người bình thường kể cả người chơi đàn lâu năm cũng khó nhận biết được đó là phần soundboard, chốt pin, action,… – đây là những yếu tố quyết định đến việc cây đàn có được bền hay không và tần suất phải lên dây đàn hằng năm. Vì vậy quý khách hãy dựa vào giấy tờ kiểm định từ những hiệp hội Piano uy tín để cân nhắc đầu tư! Chúc quý khách tìm được cho mình và gia đình 1 cây đàn Piano phù hợp.

Piano Art 

Nhãn hiệu YAMAHA
Model UX
Serial 2434261
Màu BLK – Đen
Pedals 03
Action (Bộ cơ) B+ – Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Toyo – Nhật Bản
Soundboard A – Solid Spruce
Thanh gỗ sau lưng đàn B – 4 cái
Chốt pin A – qua tuyển chọn và kiểm tra kỹ thuật từ Takemoto và được kiểm định bởi JUPA (hiệp hội Piano Nhật Bản cũ)
Keys (Phím đàn) B+ – Acrylic / Phenol
Kích thước Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65 cm
Trọng lượng 228 kg
Bảo hành 10 Năm  
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi.