YAMAHA U3A No.3785150 - ĐÀN PIANO

Giá: 72.610.000 

YAMAHA U3A No.3785150

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện đàn giả số serial, đàn lắp ghép chế tác lại

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Bảo hành 5 -10 năm 

Gói quà tặng trị giá lên tới 4.600.000 đồng bao gồm:

Ghế chính hãng đi kèm với đàn

Khăn nhung phủ đàn 

Khăn phủ phím 

Ống sấy đàn bảo đảm độ ẩm 

Ưu đãi khóa học Piano cho trẻ em theo chương trình LCM tiêu chuẩn quốc tế tại 5 cơ sở của Piano art tại Hà Nội (tặng voucher giảm giá khóa học 50% với các cây đàn dưới 30 triệu và voucher giảm 100% với các cây đàn từ 30 triệu trở lên)

Đàn piano Yamaha U3A ngay từ khi mới ra đời cho đến nay loại đàn này luôn nhận được sự ưu ái của các nhạc sỹ và nghệ sỹ đàn dương cầm chuyên nghiệp bởi kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, đàn Yamaha U3A mang có thể phát ra những giai điệu vô cùng ấm áp.

  • Yamaha U3A là loại đàn thiết kế theo dáng đứng, kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.
  • Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho U series nói chung và U3A nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.
  • Bảng cộng hưởng (Soundboard) của cây đàn piano Yamaha U3A được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng lên tới hàng trăm năm.
  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U3A được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U3A là 220 dây.
  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.
  • Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.
  • Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U3A.

Model này được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

Ngoài ra Piano Yamaha U3A  có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 

Một cây đàn piano Yamaha U3A  có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Đàn piano yamaha U3 là model cao cấp nhất của dòng Piano U3, với nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất lượng âm thanh, chất liệu cấu tạo nên khung đàn cũng được thay đổi với chất liệu nhập khẩu từ gỗ thông Bắc Mỹ.

 

Đàn piano Yamaha U3A luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, nghệ sỹ, nhạc sỹ piano chuyên nghiệp.

Nhãn hiệu YAMAHA
Model U3A
Serial 3785150
Màu BLK – Đen
Pedals 03
Action (Bộ cơ) A – Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Toyo – Nhật Bản
Soundboard A – Solid Spruce
Thanh gỗ sau lưng đàn B – 4 cái
Chốt pin A – qua tuyển chọn và kiểm tra kỹ thuật từ Takemoto và được kiểm định bởi JUPA (hiệp hội Piano Nhật Bản cũ)
Keys (Phím đàn) B+ – Acrylic / Phenol
Kích thước Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65 cm
Trọng lượng 228 kg
Bảo hành 5 Năm  
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi.