YAMAHA U30Wn No.4451433 - ĐÀN PIANO

Giá: 98.620.000 

YAMAHA U30Wn No.4451433

👉 Đàn Piano được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do Nghệ sĩ Vũ Duy Hiếu chọn lọc từng cây

👉 Đính kèm đánh giá chất lượng của JUPA trên TỪNG cây đàn Piano

*JUPA: hiệp hội Piano Nhật đã qua sử dụng cấp phép hoạt động bởi chính Phủ Nhật Bản

👉 Đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ C/O, C/Q  

👉 Đội ngũ bảo dưỡng chuyên nghiệp TẠI GIA với tour bảo dưỡng hàng năm

👉 Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển bằng xe chuyên dụng tới các tỉnh thành

👉 Hỗ trợ trả góp LÃI SUẤT 0% qua thẻ ngân hàng

👉 Tặng bộ phụ kiện và gói bảo dưỡng cao cấp đi kèm với đàn (bộ 5 món)

Đàn piano Yamaha U30Wn ngay từ khi mới ra đời cho đến nay loại đàn này luôn nhận được sự ưu ái của các nhạc sỹ và nghệ sỹ đàn dương cầm chuyên nghiệp bởi kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, đàn Yamaha U30Wn mang có thể phát ra những giai điệu vô cùng ấm áp.

  • Yamaha U30Wn là loại đàn thiết kế theo dáng đứng, kết hợp cả về cổ điển lẫn hiện đại nên mang đến vẻ mạnh mẽ, phóng khoáng, sang trọng và không kém đi phần tinh tế, có thể kết hợp với những món đồ khác trong nhà như bàn, ghế hay tủ để tạo ra một không gian hài hòa.
  • Cải tiến trong tất cả các yếu tố của sản xuất âm thanh đã cho U series nói chung và U30Wn nói riêng ngày nay một chất lượng âm thanh phong phú hơn, âm thanh cộng hưởng nhiều hơn với âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím.
  • Bảng cộng hưởng (Soundboard) của cây đàn piano Yamaha U30Wn được làm bằng chất liệu gỗ vân sam tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng lên tới hàng trăm năm.
  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Yamaha U30Wn được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay.
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U30Wn là 220 dây.
  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo
  • Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.
  • Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Yamaha U30Wn.

Model này được sản xuất vào thời điểm khi Yamaha đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.

Ngoài ra Piano Yamaha U30Wn  có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 

Một cây đàn piano Yamaha U30Wn có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản

Yamaha U30Wn la cao cấp nhất của dòng Piano U3, với nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất lượng âm thanh, chất liệu cấu tạo nên khung đàn cũng được thay đổi với chất liệu nhập khẩu từ gỗ thông Bắc Mỹ.

 

Đàn piano Yamaha U30Wn luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, nghệ sỹ, nhạc sỹ piano chuyên nghiệp.

Nhãn hiệu YAMAHA
Model U30Wn
Serial 4451433
Màu WN(NM)
Pedals 03
Action (Bộ cơ) A – Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Toyo – Nhật Bản
Soundboard A – Solid Spruce
Thanh gỗ sau lưng đàn B – 4 cái
Chốt pin A – qua tuyển chọn và kiểm tra kỹ thuật từ Takemoto và được kiểm định bởi JUPA (hiệp hội Piano Nhật Bản cũ)
Keys (Phím đàn) B+ – Acrylic / Phenol
Kích thước Cao (Height):131 cm , Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65 cm
Trọng lượng 228 kg
Bảo hành 10 Năm  
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi.