YAMAHA U1E No.667674 - ĐÀN PIANO

Giá: 35.020.000 

YAMAHA U1E No.667674

👉 Đàn Piano được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản do Nghệ sĩ Vũ Duy Hiếu chọn lọc từng cây

👉 Đính kèm đánh giá chất lượng của JUPA trên TỪNG cây đàn Piano

*JUPA: hiệp hội Piano Nhật đã qua sử dụng cấp phép hoạt động bởi chính Phủ Nhật Bản

👉 Đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ C/O, C/Q  

👉 Đội ngũ bảo dưỡng chuyên nghiệp TẠI GIA với tour bảo dưỡng hàng năm

👉 Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và hỗ trợ vận chuyển bằng xe chuyên dụng tới các tỉnh thành

👉 Hỗ trợ trả góp LÃI SUẤT 0% qua thẻ ngân hàng

👉 Tặng bộ phụ kiện và gói bảo dưỡng cao cấp đi kèm với đàn (bộ 5 món)

ĐÔI NÉT VỀ CÂY ĐÀN U1E VÀ DÒNG U – SERIES CỦA YAMAHA NÓI CHUNG

Yamaha piano dòng U1 upright từ lâu đã là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và các nghệ sĩ piano. Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm, độ bền của piano. Là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất với những kiểu dáng sang trọng.

Âm thanh của dòng đàn U1 tuy có nhỏ hơn đàn piano U2, U3 (phù hợp với phòng diện tích không quá lớn) nhưng chất lượng đàn piano U1 không hề thua kém 2 dòng đàn còn lại. Một số ưu điểm của đàn piano Yamaha U1E:

– Chiều dài xương sườn bảng cộng hưởng đảm bảo tiêu chuẩn Soundboard và ribs làm bằng gỗ Spruce cao cấp nguyên tấm làm tăng cường độ chịu kéo với trọng lượng thấp hơn, âm thanh hay hơn. Phím đàn cũng được làm bằng gỗ Spruce cao cấp.

– Có Acoustic bars Bridges hay còn gọi là ngựa đàn được làm bằng gỗ Maple cứng. Action đàn piano Yamaha U1E được thiết kế rất cân bằng.

– Bộ máy đàn (action) bằng chất liệu hợp kim nhôm. Khung kim loại (plate) : V-Pro (Quy Trình khuôn Chân Không).

– Với chiều cao 121cm – dù thấp hơn U2 & U3, nhưng bù lại piano U1 đặc biệt phù hợp với những phòng có diện tích không quá lớn. 

– Ở một khía cạnh khác, đàn có cường độ âm thanh nhỏ như piano U1 sẽ giúp người mới chơi kiểm soát phím bấm (đặc biệt là phần bè trầm) dễ dàng hơn. Do đó, piano Yamaha U1E được các chuyên gia khuyên dùng cho đối tượng trẻ em, mẫu giáo tiểu học, trung học phổ thông. 

Là dòng đàn piano đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất với những kiểu dáng sang trọng, đàn piano Yamaha U1E xứng đáng là sự chọn lựa ưa thích của người tiêu dùng Việt.

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA ĐÀN PIANO UPRIGHT TỪ YAMAHA

Đàn Upright Piano từ Yamaha được bán rất phổ biến trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp với các mức giá khác nhau. Tại sao lại có sự khác nhau này? Phần lớn nằm ở số serial (chỉ năm sản xuất) và chất lượng còn lại của đàn. Quý khách hãy kiểm tra thật kĩ tình trạng body đàn, tình trạng phím, số serial trên đàn. Tuy nhiên vẫn còn các bộ phận mà người bình thường kể cả người chơi đàn lâu năm cũng khó nhận biết được đó là phần soundboard, chốt pin, action,… – đây là những yếu tố quyết định đến việc cây đàn có được bền hay không và tần suất phải lên dây đàn hằng năm. Vì vậy quý khách hãy dựa vào giấy tờ kiểm định từ những hiệp hội Piano uy tín để cân nhắc đầu tư! Chúc quý khách tìm được cho mình và gia đình 1 cây đàn Piano phù hợp.

Piano Art

Nhãn hiệu YAMAHA
Model U1E
Serial 667674
Màu BLK – Đen
Pedals 03
Action (Bộ cơ) A – Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Toyo – Nhật Bản
Soundboard A – Solid Spruce
Thanh gỗ sau lưng đàn B – 4 cái
Chốt pin A – qua tuyển chọn và kiểm tra kỹ thuật từ Takemoto và được kiểm định bởi JUPA (hiệp hội Piano Nhật Bản cũ)
Keys (Phím đàn) B+ – Acrylic / Phenol
Kích thước Cao (Height):121 cm , Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65 cm
Trọng lượng 228 kg
Bảo hành 5 Năm  
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi.