YAMAHA MX100R - ĐÀN PIANO

Giá: 65.590.000 
Giá KM: 62.320.000 

YAMAHA MX100R

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện đàn giả số serial, đàn lắp ghép chế tác lại

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Bảo hành 5 -10 năm 

Gói quà tặng bao gồm:

Ghế chính hãng trị giá từ 1.300.000 đồng

Khăn nhung phủ đàn trị giá 500.000 đồng

Khăn phủ phím trị giá 100.000 đồng

Ống sấy đàn bảo đảm độ ẩm trị giá 300.000 đồng

Ưu đãi khóa học Piano cho trẻ em tại 5 cơ sở của Piano art tại Hà Nội  

 

ĐÔI NÉT VỀ CÂY ĐÀN MX100R – XỨNG ĐÁNG ĐỈNH CAO

Đàn piano Yamaha MX100R là series cao cấp của hãng Yamaha Nhật Bản.

Yamaha MX100R được thiết kế lại toàn diện,sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất, với những tiến bộ rất nhiều trong các thiết kế và sản xuất. Thiết kế tinh xảo cho các chi tiết các thành phần cải thiện hiệu suất âm, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. Nắp phím rộng thêm cung cấp nhiều chỗ hơn cho sheet  nhạc của bạn. Và nhà sản xuất đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt khắt khe, kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano grand để chế tác ra các cây đàn dòng M tiêu chuẩn tốt nhất.

NHỮNG ĐỔI MỚI TRONG THIẾT KẾ

Việc cải tiến từng chi tiết tạo nên âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím cho dòng đàn piano Yamaha MX hiện nay

  • Bảng cộng hưởng và khung đàn

Với cấu trúc bộ khung hình xương sườn đặc biệt đã thêm sức mạnh cho bàn phím cũng như nâng cao độ bền bỉ, cộng hưởng và ổn định. Yamaha sử dụng một quá trình tạo nên sự bền vững vĩnh viễn cho soundboard và đồng thời giảm thiểu soundboard nứt. Các khách hàng có thể cảm thấy tự tin rằng tuổi thọ của nó sẽ được kéo dài hàng trăm năm, nhưng những âm thanh đẹp của một cây đàn piano Yamaha sẽ kéo dài suốt đời.

Yamaha củng cố vương miện trong soundboard của nó bằng cách sử dụng xương sườn mà tiếp tục để các cạnh của soundboard, và được dán vào lót có khía (hoặc rim trong trên cây đàn piano). Củng cố các vương miện đảm bảo rằng chất lượng âm thanh sẽ vẫn cho nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

  • Thiết kế lại búa đàn

Búa đàn của dòng U sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng cho việc cung cấp âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

  • Nắp bàn phím

Một cơ chế giảm xóc, trước đây chỉ được sử dụng trong cây đàn piano lớn, hạn chế việc nắp phím hạ xuống đột ngột lên bàn phím, làm giảm các tai nạn không đáng có.

  • Action

Yamaha phát triển một kỹ thuật ép đùn nhôm hợp kim Action Rail độc đáo (mang một bằng sáng chế Yamaha) đó là một trong những sáng kiến tốt nhất để cải thiện một hành động đàn piano trong 100 năm qua. Sự biến động thông thường trong đường ray gỗ mà hiệu ứng cảm ứng, do thời tiết thay đổi định kỳ, được loại bỏ cho phép ổn định, lâu dài quy định hành động.

Yamaha MX là dòng đàn piano đặc biệt dành cho thị trường Mỹ. Sự ổn định điều chỉnh, hoàn thiện, và toàn vẹn âm nhạc tổng thể được tăng cường trong suốt thời gian dài mong đợi của một cây đàn piano tốt.

MỘT SỐ ĐIỂM NỔI BẬT KHÁC CỦA MX100R 

  • Thùng đàn dài 45 inch, tạo âm thanh cộng hưởng vang, dày tuyệt đối
  • Bánh xe hai bánh
  • Khóa nắp và đầu khóa
  • Soundboard vân sam rắn 
  • Đường ray hợp kim nhôm
  • Công nghệ cân bằng action độc quyền của Yamaha
  • Grand piano key du lịch
  • Phím Spruce
  • Cắt chân điều chỉnh luồng
  • Búa được Yamaha thiết kế có khóa chữ T
  • Thực hành chức năng đạp
  • Trang bị tấm Vacuum Shield Mold Process 

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI MUA ĐÀN PIANO UPRIGHT TỪ YAMAHA

Đàn Upright Piano từ Yamaha được bán rất phổ biến trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp với các mức giá khác nhau. Tại sao lại có sự khác nhau này? Phần lớn nằm ở số serial (chỉ năm sản xuất) và chất lượng còn lại của đàn. Quý khách hãy kiểm tra thật kĩ tình trạng body đàn, tình trạng phím, số serial trên đàn. Tuy nhiên vẫn còn các bộ phận mà người bình thường kể cả người chơi đàn lâu năm cũng khó nhận biết được đó là phần soundboard, chốt pin, action,… – đây là những yếu tố quyết định đến việc cây đàn có được bền hay không và tần suất phải lên dây đàn hằng năm. Vì vậy quý khách hãy dựa vào giấy tờ kiểm định từ những hiệp hội Piano uy tín để cân nhắc đầu tư! Chúc quý khách tìm được cho mình và gia đình 1 cây đàn Piano phù hợp.

Piano Art

 

Nhãn hiệu YAMAHA
Model MX100R
Serial 4624493
Màu BLK – Đen
Pedals 03
Action (Bộ cơ) A – Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Toyo – Nhật Bản
Soundboard A – Solid Spruce
Thanh gỗ sau lưng đàn A – 4 cái
Chốt pin A – qua tuyển chọn và kiểm tra kỹ thuật từ Takemoto và được kiểm định bởi JUPA (hiệp hội Piano Nhật Bản cũ)
Keys (Phím đàn) A – Acrylic / Phenol
Kích thước Cao (Height):126 cm , Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65 cm
Trọng lượng 228 kg
Bảo hành 10 Năm  
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi.