STEINRICH A56 No.40079 - ĐÀN PIANO

Giá: 23.380.000 

STEINRICH A56 No.40079

Hoàn tiền gấp 10 lần nếu phát hiện đàn giả số serial, đàn lắp ghép chế tác lại

Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng

Bảo hành 5 -10 năm 

Gói quà tặng trị giá lên tới 4.600.000 đồng bao gồm:

Ghế chính hãng đi kèm với đàn

Khăn nhung phủ đàn 

Khăn phủ phím 

Ống sấy đàn bảo đảm độ ẩm 

Ưu đãi khóa học Piano cho trẻ em theo chương trình LCM tiêu chuẩn quốc tế tại 5 cơ sở của Piano art tại Hà Nội (tặng voucher giảm giá khóa học 50% với các cây đàn dưới 30 triệu và voucher giảm 100% với các cây đàn từ 30 triệu trở lên)

Piano Steinrich là 1 trong những thương hiệu bán rất chạy và được ưa chuộng tại Nhật Bản vì giá cả hợp lý cho những gia đình thu nhập trung bình, người mới chơi đàn và điểm nhấn của cây đàn nằm ở âm thanh bay bổng, lớn và rõ nét hơn phần lớn các cây đàn khác.

Cùng xem qua cấu tạo và vật liệu làm nên cây đàn tuyệt vời này: 

Các chi tiết đàn được nhập khẩu như máy Renner, dây Roslau và nỉ búa Royal George. Tất cả các model đàn Piano Steinrich đều sử dụng Nickel mạ  bàn đạp (pedal)  

  • Bảng cộng hưởng (Sounboard) của cây đàn piano Steinrich được làm bằng chất liệu gỗ vân sam (xuất xứ Bắc Mỹ) tạo thêm sức mạnh và độ bền cho bảng cộng hưởng.
  • Bộ khung (frame) bằng gang, độ cộng hưởng và cấu trúc của cây đàn piano Steinrich được đánh giá là cực kỳ tốt từ thời điểm nó sản xuất cho đến nay. 
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau với tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano Steinrich là 220 dây.
  • Búa đàn bằng 100% lông cừu được lựa chọn đặc biệt cho mỗi mô hình để cung cấp sản xuất giai điệu tối ưu, đáp ứng và độ bền lâu dài và mang lại âm thanh tuyệt hảo.
  • Có 3 pedal chức năng: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm.
  • Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn Piano Steinrich

Lý do nên chọn Piano Yamaha Steinrich ?

  • Model này được sản xuất vào thời điểm đã hoàn thiện các kỹ thuật tốt nhất cho một cây đàn piano hiện đại, vì thế nó thừa hưởng được những tính năng kỹ thuật vượt trội nhất cho dù một cây đàn piano đã qua sử dụng.
  • Ngoài ra Piano Steinrich có kiểu dáng nhỏ nhắn, sang trọng và giá thành khá hợp lý, đặc biệt là rất phù hợp cho những người vừa mới bắt đầu học đàn hoặc dành cho những người có nguồn tài chính khá hạn hẹp. 
  • Một cây đàn piano Steinrich có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu như người chơi đàn biết cách bảo quản
Nhãn hiệu STEINRICH
Model A56
Serial 40079
Màu BLK – Đen
Pedals 03
Action (Bộ cơ) A- Tiêu chuẩn sản xuất của hãng Toyo – Nhật Bản
Soundboard A – Solid Spruce
Thanh gỗ sau lưng đàn B – 4 cái
Chốt pin A – qua tuyển chọn và kiểm tra kỹ thuật từ Takemoto và được kiểm định bởi JUPA (hiệp hội Piano Nhật Bản cũ)
Keys (Phím đàn) B+ – Acrylic / Phenol
Kích thước Cao (Height):128 cm , Rộng(Width):153 cm , Ngang(Depth):65 cm
Trọng lượng 228 kg
Bảo hành 5 Năm  
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành, tặng khăn phủ phím, tặng khăn phủ đàn, tặng ống sưởi.