HỆ THỐNG PIANO ART SCHOOL

 

Piano Art School được thành lập năm 2010, là hệ thống lớp học nhạc toàn diện cho trẻ em với các nhạc cụ piano, guitar, violon,…  Trải qua 9 năm hoạt động, từ những lớp nhạc nhỏ do thầy Vũ Duy Hiếu và 3 cộng sự thành lập, hiện Piano Art School đã mở rộng tới 5 cơ sở khắp Hà Nội và 2 chi nhánh ở các tỉnh thành miền Bắc.

 

 

KHÓA HỌC PIANO PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO TRẺ TẠI PIANO ART SCHOOL

 

Cứ 7 trên 10 phụ huynh ngày nay suy nghĩ đến việc học đàn Piano như là bộ môn ngoại khóa cho con mình, 5 trong số đó đã lựa chọn thực hiện. Nếu bạn còn thắc mắc về bộ môn này, hãy tham khảo bài viết dưới đây như 1 chỉ dẫn hữu ích cho tất cả các câu hỏi của bạn.

 

Trước hết các bạn hãy xem xét về lợi ích của học đàn Piano tới trẻ em để có cái nhìn tổng quát:

Thứ nhất, Piano giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, giảm thiểu tối đa căng thẳng, lo âu (theo Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ)

Thứ hai, Piano giúp con bạn tăng tới 7 điểm IQ (chỉ số đo lường thông minh)

Thứ ba, 34% trẻ em học đàn piano có khả năng giải các bài toán đố, hay có suy nghĩ logic tốt hơn trẻ không học đàn và trẻ nhỏ học piano từ hai năm trở lên có thể nhớ từ vựng nhiều hơn 20% so với các bạn cùng lứa. Đó là những con số biết nói về ảnh hưởng của Piano đến sự phát triển não bộ. (theo Đại học California, Hoa Kỳ)

Thứ tư, Piano giúp cải thiện tới 35% sự kiên nhẫn và tập trung trong làm việc,đặc biệt là ở trong độ tuổi từ 5 đến 12 khi con bạn đang dần hình thành cá tính của mình

Thứ năm, sở hữu kĩ năng chơi nhạc cụ giúp con bạn trở nên nổi bật và ghi điểm trong mắt mọi người sau này.

Thứ sáu, chơi đàn Piano giúp bé tăng sự tự tin – 1 kĩ năng mềm thiết yếu ngày nay mà hầu hết trẻ em Việt Nam đang hạn chế.

Thứ bảy, trẻ từ 4-5 tuổi đã có thể học đàn Piano vì bộ não của bé lúc này tiếp nhận ngôn ngữ và xây dựng các kết nối mới với tốc độ đáng kinh ngạc. Ngoài ra, bàn tay của của trẻ đủ linh hoạt và lực để bắt đầu chơi piano.

 

 

Vì vậy, tặng con 1 KHOÁ HỌC PIANO còn ý nghĩa hơn những món quà vật chất khác. Đối với những bậc phụ huynh chưa bao giờ cho con đi học một môn năng khiếu thì việc lựa chọn một thầy giáo tốt lại càng là một điều khó khăn.

 

Vậy hãy tìm hiểu khóa học Piano cho trẻ em tại Piano Art có gì khác biệt: 

Là người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc dạy Piano cho trẻ em, nghệ sĩ Vũ Duy Hiếu và đội ngũ Piano Art đã cùng nhau xây dựng nên bộ giáo trình chuẩn quốc tế, được bảo trợ bởi Học viện Âm Nhạc Anh Quốc West London, với mục đích từng bước phát triển tài năng và trí thông minh của trẻ thông qua cây đàn Piano. Hiện nay, Piano Art đang đào tạo cho hơn 300 học sinh lứa tuổi từ 4 – 15 tuổi theo giáo trình độc quyền của mình.

 

Các con sẽ nhận được gì tại Piano Art School?

🔸 Lớp học thân thiện, các em được giao lưu với các bạn cùng trang lứa, tạo nên môi trường học tập không căng thẳng áp lực.

🔸 Các con được thực hành tính kiên nhẫn, khả năng sử dụng 2 bán cầu não thông qua các bài giảng Piano theo giáo trình chuẩn quốc tế LCM (đọc thêm tại link: )

🔸 Ngoài những bài luyện theo giáo trình, các con sẽ được học bài hát ưa thích của mình như bà ơi bà, bèo dạt mây trôi… để có thể chơi được cho gia đình nghe, đồng thời tăng sự hứng thú của con. 

🔸 Tham dự Festival thường niên được Piano Art tổ chức vào đầu tháng 8 để trẻ thể hiện, giao lưu, tăng sự bản lĩnh trước đám đông.  

 

 

 Tại lớp học của Piano Art School có gì?

🔸 Tất cả giáo viên tại Piano Art School đều có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với trẻ nhỏ và tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành nhạc trở lên

🔸 Lớp học Piano Art School được trang bị: Đàn piano điện, piano cơ, organ; Màn hình trình chiếu kết nối phím đàn thị phạm cho học viên, mỗi đàn 3 tai headphone dành cho người học, giáo viên, và phụ huynh; phòng được cách âm và chiếu sáng từ nhiều góc, đảm bảo hiệu quả cho người học piano

🔸 Có chương trình riêng cho trẻ có chứng tăng động giảm chú ý, tự kỉ,…

Mời quý vị cùng đọc 1 số phản hồi của phụ huynh và các em học sinh sau 1 thời gian trải nghiệm tại Piano art nhé:

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

 

 

CAM KẾT CỦA PIANO ART SCHOOL:

💯Cam kết 100% học viên biết chơi Piano và cải thiện tư duy não bộ bằng những bài kiểm tra trước và sau khóa học

💯 Bảo lưu khóa học 1 năm nếu trong quá trình học, học viên quá bận không sắp xếp được thời gian (đi công tác, đi du lịch, ốm,….)

💯 Học thử buổi 1 miễn phí

 

 

 

 

 

 

ƯU ĐÃI CỦA PIANO ART SCHOOL:

🎁 Giảm ngay 10% cho nhóm 2 người

🎁 Giảm ngay 15% cho nhóm 3 người trở lên

🎁 Tặng bộ giáo trình tiêu chuẩn và giáo trình phụ gồm 50 bài hát cho 50 học viên đăng kí từ ngày 

🎁 Tặng voucher lên tới 1.000.000 VNĐ khi mua đàn Piano cung cấp bởi hệ thống Piano Art – nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối 1000 cây đàn Piano. (xem chi tiết tại đây: PIANO ART)

 

 

  

 

Piano Art School hiện có 5 cơ sở tại Hà Nội và 2 chi nhánh tại các tỉnh thành 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sắp lịch học cho con yêu của bạn tại cơ sở gần nhất:

🔸 Cơ sở 1: Piano Art School Cầu Giấy – Số 18 ngõ 10 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

🔸 Cơ sở 2: Piano Art School Mỹ Đình – Phòng 412, Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, Khu CC2 Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

🔸 Cơ sở 3: Piano Art School Tây Hồ – Musiclight Hằng Nga – Số 7/2/5/63 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội

🔸 Cơ sở 4: Piano Art School An Sinh – Tầng 18, nhà B, chung cư An Sinh (ngõ 47, đường Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Hà Nội)

🔸 Cơ sở 5: Piano Art School Long Biên – Số 10 ngõ 82 Ái Mộ – Long Biên – Hà Nội

🔸 Chi nhánh Nam Định: 63 Phan Bội Châu, Phường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định

🔸 Chi nhánh Lai Châu:

 

Cách thức liên hệ đăng kí: 

Quý khách vui lòng điền vào form dưới đây hoặc liên hệ tới hotline 090.320.3736.để được tư vấn

HÃY ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THAM GIA CÁC KHÓA HỌC PHÙ HỢP !

HỆ THỐNG LỚP HỌC

PIANO ART SCHOOL

PIANO VÀ CÔNG NGHỆ: AI SẼ LÀ NGƯỜI THẮNG CUỘC

PIANO VÀ CÔNG NGHỆ: AI SẼ LÀ NGƯỜI THẮNG CUỘC

Ngày xưa, việc chơi nhạc cụ đặc biệt là Piano là một hoạt động truyền thống trong những gia đình.…

Xem tiếp
NGƯỜI MỚI HỌC NÊN DÙNG ĐÀN ĐIỆN HAY ĐÀN CƠ?

NGƯỜI MỚI HỌC NÊN DÙNG ĐÀN ĐIỆN HAY ĐÀN CƠ?

Theo thống kê thì 30% những người chơi Piano sau 1 năm muốn upgrade từ đàn điện lên đàn cơ,…

Xem tiếp
7 LÝ DO BẠN NÊN CHO CON ĐI HỌC ĐÀN PIANO NGAY BÂY GIỜ

7 LÝ DO BẠN NÊN CHO CON ĐI HỌC ĐÀN PIANO NGAY BÂY GIỜ

Đi từ những vấn đề đau đầu hay những thắc mắc nhỏ trong cuộc sống chúng tôi sẽ cho bạn…

Xem tiếp